[BESTVIETNAM - VIETKINGS] Đề cử lần 1/2023: (P.98) Ruốc hàu (Tỉnh Quảng Ninh) - TOP 100 sản phẩm OCOP bán chạy trên thị trường Việt Nam 2023

05-03-2023

(BESTVIETNAM - VIETKINGS) Hàu là một trong các loại thủy hải sản được tỉnh Quảng Ninh chú trọng phát triển cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Nhờ nguồn nguyên liệu sẵn có, chế phẩm từ hàu tươi trong đó có Ruốc hàu của Bavabi (Công ty TNHH sản xuất và thương mại thủy sản Quảng Ninh) có giá trị dinh dưỡng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn HACCP và ISO 22000 được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Ruốc hàu Bavabi là sản phẩm đạt xếp hạng OCOP 5 sao nhiều năm liền của tỉnh Quảng Ninh. Ruốc không sử dụng chất bảo quản, không sử dụng mì chính, không phẩm màu. Sản phẩm được gửi mẫu đến ngành y tế để kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn quốc gia.

 

 

 

Hiện nay, ruốc hàu là một trong số ít những sản phẩm chủ lực cấp quốc gia được phân phối rộng rãi trong nội địa và xuất khẩu quốc tế. (Ảnh: Facebook đơn vị)

 

Hàu được nuôi cấy trong vùng quy hoạch và tuân thủ quy trình nuôi của Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn. Con giống được kiểm soát chặt chẽ, môi trường nuôi được lấy mẫu quan trắc định kỳ. Sản phẩm được chế biến bằng dây chuyền máy móc hiện đại bán tự động đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được tiệt trùng bằng công nghệ tiên tiến có thể bảo quản sử dụng ở nhiệt độ thường trong 9 tháng mà các loại ruốc thông thường không thể có được. 

 

 

 

Nhờ vào công nghệ chế biến sâu, thực hiện nghiêm túc các chỉ tiêu, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, sản phẩm ruốc hàu Bavabi giữ được những giá trị dinh dưỡng quý giá của con hàu tự nhiên. Khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm thông thường khác. (Ảnh: Facebook đơn vị)

 
Ruốc hàu Bavabi có độ ngon ngọt và giữ được nguyên vẹn các chất dinh dưỡng có từ thịt hàu. Bao gồm Protein, kẽm, magie, canxi, các axit Omega 3, chất khoáng… giúp cho người sử dụng ăn ngon miệng hơn, hấp thu chất nhanh hơn, đồng thời tăng sức đề kháng cho cơ thể luôn khỏe mạnh. Ruốc hàu được chế biến sẵn, là sản phẩm ăn liền phù hợp với tất cả mọi người. Đặc biệt là người già, phụ nữ mang thai, nam giới muốn cải thiện tình trạng sinh lý, người ốm đang trong quá trình phục hồi sức khỏe. Các bé biếng ăn, thiếu kẽm, canxi thì ruốc hàu chính mà món ăn giúp cải thiện tình trạng này nhanh chóng nhất.
 

 

 

Ruốc hàu có thể ăn trực tiếp hoặc ăn với cơm, cháo, xôi, bánh mỳ… tùy sở thích và khẩu vị. (Ảnh: Facebook đơn vị)

 
 

Thông tin về đơn vị sản xuất và kinh doanh sản phẩm Ruốc hàu, Quý độc giả có thể liên hệ:

Ruốc hàu - Sản phẩm thuộc: Công ty TNHH sản xuất và thương mại thủy sản Quảng Ninh

Công ty TNHH sản xuất và thương mại thủy sản Quảng Ninh

Địa chỉ: Tổ 2, Khu 4, Thị trấn Cái Rồng, Huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0971 900 688

Website: ruochau.com

Email: om

Fanpage: Ruốc Hàu - Bavabi

 

---------------

Để có cơ sở cho việc ghi nhận, xác lập TOP-BEST các sản phẩm OCOP bán chạy trên thị trường Việt Nam 2023, chúng tôi mong muốn Quý đơn vị cử chuyên viên hỗ trợ kết nối doanh nghiệp và cung cấp thông tin đề cử sản phẩm đạt chứng nhận OCOP và bán chạy trên thị trường nội địa trong hệ thống kinh doanh của các doanh nghiệp tại địa phương đến ban quản lý hành trình.

Mục đích của hành trình này này nhằm giúp địa phương cũng như doanh nghiệp khơi dậy tiềm năng, thế mạnh về vùng nguyên liệu và sử dụng lao động địa phương, đặc biệt là các sản phẩm đặc sản vùng miền. Từ đó giúp các đơn vị thấy được lợi thế, cơ hội để phát triển và khai thác giá trị sản phẩm gắn với nét văn hóa truyền thống và điều kiện tự nhiên, góp phần chuyển đổi sản xuất theo hướng tăng quy mô gắn với chuỗi giá trị, nâng cao thu nhập cho người lao động địa phương. Hành trình sẽ góp phần khai thác hiệu quả hơn các hoạt động quảng bá, xúc tiến thương mại, tiếp thị sản phẩm, kích cầu tiêu thụ, ... của người tiêu dùng nội địa và đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm chủ lực của đơn vị ra thị trường nước ngoài. Hành trình không chỉ giúp người Việt thêm hiểu và tự hào về những sản phẩm chất lượng của đất nước mà còn góp phần kích cầu tiêu dùng, góp phần nâng cao năng suất kinh tế nước nhà. Bên cạnh đó, Hành trình tìm kiếm và quảng bá TOP-BEST các sản phẩm OCOP bán chạy trên thị trường Việt Nam của 63 tỉnh thành cũng sẽ giúp du khách có nhiều lựa chọn về các sản phẩm đặc trưng của từng địa phương khi có dịp đến khám phá đất nước và con người Việt Nam.

Các thông tin đề cử xin gửi về địa chỉ email:  và bản cứng gửi về Văn phòng Viện Kỷ lục Việt Nam. Thời gian nhận từ ngày 30/12/2022 đến hết ngày 28/02/2023 để Hội đồng Viện Kỷ lục Việt Nam có thể tổng hợp thông tin, thẩm định và xem xét. Kết quả hành trình dự kiến sẽ được công bố vào tháng 3/2023 và thông báo đến các địa phương. Các đơn vị có sản phẩm phù hợp với tiêu chí sẽ được cấp bằng chứng nhận TOP-BEST cùng huy hiệu trong sự kiện Hội ngộ TOP Việt Nam dự kiến diễn ra vào nửa đầu năm 2023 tại TP. Hồ Chí Minh. 

Mỗi tuần, các bài đề cử sẽ được công bố rộng rãi trên tất cả các trang truyền thông chính thức của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings như: kyluc.vntopplus.vn; bestplus.vn; ... Ban quản lý hành trình rất mong nhận được sự quan tâm theo dõi của bạn đọc trong và ngoài nước nhằm tiếp tục quảng bá và tôn vinh các sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam.

 

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (VIETKINGS) - TRUNG TÂM BEST VIỆT NAM (BESTVIETNAM)

 Địa chỉ: 148 đường Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh 

Liên hệ: Ms Nga 078 5555 145 

Email: 

Website: www.kyluc.vn/ www.bestplus.vn

 

 


Nga Võ (tổng hợp & biên tập, nguồn hình: Internet) - VietKings