[BESTVIETNAM - VIETKINGS] Đề cử lần 1/2023: (P.93) Bánh dừa nướng Quý Thu (Tỉnh Quảng Nam) - TOP 100 sản phẩm OCOP bán chạy trên thị trường Việt Nam 2023

03-03-2023

(BESTVIETNAM - VIETKINGS) Không chỉ được nhiều người biết đến về mảnh đất “Địa linh nhân kiệt”, “Ngũ phụng tề phi” mà Quảng Nam còn nổi tiếng với những món ăn đặc trưng được chế biến từ dừa. Các món ăn này hội đủ điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng, thơm ngon và bổ dưỡng. Trong đó bánh dừa nướng Quý Thu là một trong những sản phẩm tiêu biểu.

Bánh dừa nướng Quý Thu được sản xuất ngay trên mảnh đất giàu về lúa và nếp - nguyên liệu được thiên nhiên ban tặng. Những người con Quảng Nam chân chất, yêu lao động, năng động trong cuộc sống đã tạo nên sản phẩm bánh dừa nướng đặc sản, thơm mùi vị dừa của miền Trung.

 

 

 

Ăn bánh dừa nướng giòn giòn, ngọt ngọt, thơm thơm cùng với ấm chè xanh thơm ngát sẽ làm cho người ta thêm sảng khoái. (Ảnh: Internet)


Bánh dừa nướng Quý Thu được biến tấu từ các nguyên liệu chính là dừa tươi, đường, nếp, nếp tiêu hoặc nếp hương bầu. Do bánh được làm từ dừa tươi cho nên sẽ có mùi thơm tự nhiên của dừa tươi, ngọt nhẹ nhàng của đường, bùi bùi của nếp và cơm dừa, hương vị rất đặc biệt. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp lành nghề, công ty TNHH Sản xuất thương mại Quý Thu đã sản xuất ra những lát bánh mỏng, vuông vén, chỉn chu, có sắc màu vàng nâu, óng ả, thơm lừng mùi dừa đặc trưng. Bánh có độ giòn béo, vị ngon ngọt tự nhiên trong từng lát bánh, người dùng sẽ hài lòng với sản phẩm bánh dừa nướng của vùng đất "chưa mưa mà đã thấm".

 

 

 

Bánh dừa nướng Quý Thu là một loại bánh vô cùng độc đáo và đặc biệt với vị ngon ngọt và giòn rụm, mùi thơm phức, vị thanh thanh, khi ăn có độ giòn béo sừng sực khó tả, là món ăn tráng miệng tuyệt vời sau mỗi bữa ăn. (Ảnh: Internet)

 

Đặc biệt sản phẩm luôn đặt sức khỏe con người là trên hết nên không pha lẫn tạp chất, hóa chất. Lấy an toàn vệ sinh thực phẩm làm nòng cốt của doanh nghiệp, là tiêu chí để phát triển vươn xa hơn. Với nguyên tắc "bất di, bất dịch" đó, thương hiệu bánh dừa nướng Quý Thu ngày càng được người tiêu dùng sử dụng và trân quý. 

 

 

 

Đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng là tiêu chí luôn đặt lên hàng đầu nên cơ sở sản xuất tuyệt đối không sử dụng phẩm màu cũng như chất bảo quản và không sử dụng hóa chất độc hại. (Ảnh: Internet)

 

Bánh dừa nướng Quảng Nam giòn rộp rộp, ngọt ngọt, thơm phức mùi dừa là đặc sản nổi tiếng hàng đầu miền đất Quảng. Có dịp đến Quảng Nam, ngoài mì Quảng Phú Chiêm, người ta thường hay mua Bánh dừa nướng của thương hiệu Quý Thu để làm quà cho người thân, gia đình. 

 

Thông tin về đơn vị sản xuất và kinh doanh sản phẩm Bánh dừa nướng Quý Thu, Quý độc giả có thể liên hệ:

Bánh dừa nướng Quý Thu - Sản phẩm thuộc: Công ty TNHH Sản xuất thương mại Quý Thu

Công ty TNHH Sản xuất thương mại Quý Thu

Địa chỉ: Thôn Phú Mỹ, Xã Quế Xuân 2, Huyện Quế Sơn, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: 0706 083 579 - 0767 893 579

Website: quythu.com

Email: 

Fanpage: Bánh dừa nướng quý thu

 

---------------

Để có cơ sở cho việc ghi nhận, xác lập TOP-BEST các sản phẩm OCOP bán chạy trên thị trường Việt Nam 2023, chúng tôi mong muốn Quý đơn vị cử chuyên viên hỗ trợ kết nối doanh nghiệp và cung cấp thông tin đề cử sản phẩm đạt chứng nhận OCOP và bán chạy trên thị trường nội địa trong hệ thống kinh doanh của các doanh nghiệp tại địa phương đến ban quản lý hành trình.

Mục đích của hành trình này này nhằm giúp địa phương cũng như doanh nghiệp khơi dậy tiềm năng, thế mạnh về vùng nguyên liệu và sử dụng lao động địa phương, đặc biệt là các sản phẩm đặc sản vùng miền. Từ đó giúp các đơn vị thấy được lợi thế, cơ hội để phát triển và khai thác giá trị sản phẩm gắn với nét văn hóa truyền thống và điều kiện tự nhiên, góp phần chuyển đổi sản xuất theo hướng tăng quy mô gắn với chuỗi giá trị, nâng cao thu nhập cho người lao động địa phương. Hành trình sẽ góp phần khai thác hiệu quả hơn các hoạt động quảng bá, xúc tiến thương mại, tiếp thị sản phẩm, kích cầu tiêu thụ, ... của người tiêu dùng nội địa và đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm chủ lực của đơn vị ra thị trường nước ngoài. Hành trình không chỉ giúp người Việt thêm hiểu và tự hào về những sản phẩm chất lượng của đất nước mà còn góp phần kích cầu tiêu dùng, góp phần nâng cao năng suất kinh tế nước nhà. Bên cạnh đó, Hành trình tìm kiếm và quảng bá TOP-BEST các sản phẩm OCOP bán chạy trên thị trường Việt Nam của 63 tỉnh thành cũng sẽ giúp du khách có nhiều lựa ch��n về các sản phẩm đặc trưng của từng địa phương khi có dịp đến khám phá đất nước và con người Việt Nam.

Các thông tin đề cử xin gửi về địa chỉ email:  và bản cứng gửi về Văn phòng Viện Kỷ lục Việt Nam. Thời gian nhận từ ngày 30/12/2022 đến hết ngày 28/02/2023 để Hội đồng Viện Kỷ lục Việt Nam có thể tổng hợp thông tin, thẩm định và xem xét. Kết quả hành trình dự kiến sẽ được công bố vào tháng 3/2023 và thông báo đến các địa phương. Các đơn vị có sản phẩm phù hợp với tiêu chí sẽ được cấp bằng chứng nhận TOP-BEST cùng huy hiệu trong sự kiện Hội ngộ TOP Việt Nam dự kiến diễn ra vào nửa đầu năm 2023 tại TP. Hồ Chí Minh. 

Mỗi tuần, các bài đề cử sẽ được công bố rộng rãi trên tất cả các trang truyền thông chính thức của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings như: kyluc.vntopplus.vn; bestplus.vn; ... Ban quản lý hành trình rất mong nhận được sự quan tâm theo dõi của bạn đọc trong và ngoài nước nhằm tiếp tục quảng bá và tôn vinh các sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam.

 

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (VIETKINGS) - TRUNG TÂM BEST VIỆT NAM (BESTVIETNAM)

 Địa chỉ: 148 đường Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh 

Liên hệ: Ms Nga 078 5555 145 

Email: 

Website: www.kyluc.vn/ www.bestplus.vn

 

 


Theo Nga Võ (tổng hợp & biên tập, nguồn hình: Internet) - VietKings