Sự kiện trao tặng 1.000 chiếc bánh Pizza mang thông điệp "Tết sum vầy, Khai tiệc đủ đầy" của Công ty Đức Nhân xác lập Kỷ lục Việt Nam

08-01-2023

(KỶ LỤC - VIETKINGS) Vào ngày 08.01.2023, tại Sân vận động Hoa Lư (Quận 1, TP.HCM), hơn 1.000 gia đình Việt đã quy tụ và cùng nhau tạo nên Kỷ lục "Bàn ăn Tết Việt vượt thời gian" - Bàn tiệc Tết có số lượng gia đình cùng tham gia nhiều nhất Việt Nam và Thế giới để lan toả khoảnh khắc đoàn viên bên mâm cơm Tết. Góp mặt tại bàn tiệc Tết của Coca-Cola Việt Nam là 1.000 chiếc bánh Pizza đến từ thương hiệu Al Fresco's thuộc Công ty TNHH Đức Nhân mang tới gửi tặng các gia đình tham gia thông điệp "Tết sum vầy, Khai tiệc đủ đầy".

Dịp Tết luôn gắn liền với hình ảnh của những bữa ăn sum họp, khi cả gia đình có dịp ngồi lại với nhau tổng kết năm cũ, đón xuân mới. Vì vậy, bữa ăn ngày Tết mang một giá trị tinh thần sâu sắc - là điều diệu kỳ tồn tại vượt thời gian trong lòng mỗi người dân Việt.

 

 

 

Pizza Al Fresco's của Công ty Đức Nhân được biết đến với chất lượng vượt trội (Ảnh internet) 

 

Đồng hành cùng sự kiện Bàn tiệc Tết Việt khổng lồ do Coca-Cola Việt Nam thực hiện, thương hiệu Al Fresco's của Công ty Đức Nhân đã thực hiện trao tặng những món quà ý nghĩa của đơn vị đến các gia đình Việt. Đó chính là 1000 chiếc bánh Pizza, với mong muốn giúp các gia đình có thêm những trải nghiệm mới bên cạnh những món ăn truyền thống của người Việt vào dịp Tết.

 

 

 

Al Fresco's của Công ty Đức Nhân Đồng hành cùng sự kiện Bàn tiệc Tết Việt khổng lồ do Coca-Cola Việt Nam tại sân vận động Hoa Lư (Q1, Tp. Hồ Chí Minh) - Ảnh VietKings 

 

CÔNG TY ĐỨC NHÂN CÙNG THƯƠNG HIỆU AL FRESCO'S CHÍNH THỨC ĐÓN NHẬN KỶ LỤC VIỆT NAM 

Hòa chung bầu không khí ngày xuân ngập tràn trên bàn tiệc tại sự kiện mà các gia đình thưởng thức cùng nhau là sự xuất hiện đặc biệt của 1.000 chiếc bánh pizza do thương hiệu Al Fresco's - Công ty TNHH Đức Nhân tài trợ và gửi tặng đến các gia đình.

 

 

 

Al Fresco's cùng đồng hành với Coca-Cola mang đến món quà bất ngờ dành cho 1.000 gia đình tham gia tại sự kiện với thông điệp "Tết sum vầy, Khai tiệc đủ đầy". (Ảnh: VietKings)

 

 

 

Đại diện VietKings tham gia kiểm tra số lượng bánh Pizza trao tặng tại chương trình.

 

 

 

Để đảm bảo chất lượng bánh trao tặng tới các gia đình, các cơ sở sản xuất của Đức Nhân phải có các cam kết và giấy phép về vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

 

 

Đại diện ban lãnh đạo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam tham dự sự kiện và thưởng thức Pizza do Công ty Đức Nhân tài trợ (Ảnh VietKings) 

 

Với 1.000 bánh pizza được gửi đến tại sự kiện của Coca-Cola Việt Nam, Công ty TNHH Đức Nhân đã chính thức đón nhận Kỷ lục Việt Nam với nội dung: "Tết sum vầy, Khai tiệc đủ đầy" - Sự kiện trao tặng 1000 bánh Pizza cho các gia đình cùng lúc nhiều nhất tại Việt Nam.

 

 

 

Bà Võ Lưu Lan Uyên, Phó Tổng Thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) công bố Quyết định về việc xác lập Kỷ lục Việt Nam đến Công ty TNHH Đức Nhân. (Ảnh: VietKings)

 

 

T.S, Luật sư Nguyễn Văn Viễn (thứ ba từ trái sang) - Viện trưởng Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Phó Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam; Ông Trần Hoàng (thứ hai từ phải sang) -  Chủ tịch Hiệp hội Marketing Việt Nam, Thường trực Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam và Bà Võ Lưu Lan Uyên (đầu tiên bên phải) - Phó Tổng Thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) cùng trao Kỷ lục Việt Nam đến đại diện Công ty TNHH Đức Nhân (thứ ba từ phải sang). (Ảnh: VietKings)

 

Với Kỷ lục Việt Nam được xác lập, Công ty TNHH Đức Nhân và thương hiệu Al Fresco's sẽ cùng gìn giữ các giá trị và bản sắc truyền thống ngày Tết của dân tộc Việt Nam. Thông qua bàn tiệc vui, bữa ăn sum họp ngày Tết là dịp để các thành viên trong gia đình cùng nhau quây quần và chia sẻ khoảnh khắc sum vầy, cùng chào đón một năm mới may mắn, sức khoẻ và bình an bên nhau.

 

VỀ CÔNG TY TNHH ĐỨC NHÂN VÀ THƯƠNG HIỆU AL FRESCO'S

Thành lập thương hiệu Al Fresco’s đầu tiên vào tháng 5 năm 1996, Đức Nhân dần phát triển thêm nhiều thương hiệu khác như: Pepperonis 1997, Jaspas 2001, Papa Joe’s 2005, Jacksons Steakhouse 2011, Hot n Tasty 2014 và thành lập tập đoàn The Al Fresco’s Group nay đổi tên thành AFG Vietnam.

 

 

 

AFG Việt Nam và loạt thương hiệu thành viên. (Ảnh: Internet)

 

Tính đến tháng 12 năm 2022, Công ty TNHH Đức Nhân đã phát triển được 44 nhà hàng trải dài khắp các tỉnh thành trên toàn quốc như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. HCM, TP. Thủ Đức, Bình Dương, …

 

 

 

Từ khi thành lập đến nay, suốt chặng đường 26 năm qua, Al Fresco's đã mang đến cho các khách hàng tại Việt Nam những trải nghiệm ăn uống chất lượng tuyệt hảo với mức chi phí hợp lý. (Ảnh: Internet)

 

Chuỗi nhà hàng Al Fresco's đã tạo dựng được danh tiếng với những món ăn ngon như bít tết, Pizza, Mì Ý và sườn nướng, kèm theo đó là thực đơn thức uống phong phú từ các loại nước ép trái cây và sinh tố tươi mát đến các loại bia nội địa, bia nhập khẩu và những loại rượu vang ngon nổi tiếng. Bên cạnh đó, các món đặc trưng khác là món sườn nướng mềm, mọng nước, các loại mỳ được chế biến đa dạng và Pizza chính là thế mạnh của Al Fresco's luôn được nhiều gia đình yêu thích.

 

 


Theo Nga Võ - VietKings