Giảng sư Danh dự VietMaster: Tiến sĩ, Luật sư NGUYỄN VĂN VIỄN

05-07-2018

TS. Nguyễn Văn Viễn là một luật sư cao cấp có hơn 30 năm hành nghề trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, chuyên tư vấn các vụ việc liên quan đến pháp luật Sở Hữu Trí Tuệ, và là một trong những người sáng lập ra hệ thống Sở hữu trí tuệ đương đại tại Việt Nam.

 

TS, Luật sư Nguyễn Văn Viễn - Viện trưởng Viện sở hữu trí tuệ Việt Nam, PCT Hội Kỷ lục gia Việt Nam

 

Ông nguyên là Phó Cục Trưởng Cục Sáng Chế, cơ quan tiền thân của Cục Sở hữu Trí tuệ hiện nay, và hiện là Chủ Tịch Hội Sở Hữu Trí Tuệ Thành Phố Hồ Chí Minh và Viện Trưởng Viện Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.

TS. Viễn được biết đến như là một chuyên gia hàng đầu trong việc xác lập và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Trong quá trình cam kết ngày một gia tăng của Việt Nam về việc thừa nhận và thực thi quyền sở hữu trí tuệ, ông đã dẫn dắt đội ngũ luật sư của Frasers cung cấp các tư vấn pháp lý sắc bén cho khách hàng như là một trong những tổ chức tư vấn sở hữu trí tuệ uy tín hàng đầu trong cả nước.

Ngoài lĩnh vực luật sở hữu trí tuệ, TS. Viễn còn tham gia trong các lĩnh vực hoạt động khác như: thiết lập và duy trì quan hệ với các cơ quan nhà nước, đầu tư nước ngoài, các vấn đề về pháp luật doanh nghiệp, thương mại và lao động.


VIETMASTER


 

KL PHAT GIAOY CHI KL
KL PHAT GIAOY CHI KL
a
d
cv
a
s
a
a
v