Xác lập Kỷ lục Mô hình nón lá kết bằng hoa loa kèn lớn nhất Việt Nam

17-04-2021

[Kyluc.vn] - Vào sáng ngày 16 tháng 04 năm 2021 tại khu bán đảo Hoàng Cầu, Hà Nội, Tổ chức Kỷ lục việt Nam đã trao Kỷ lục: “Mô hình nón lá được kết bằng hoa loa kèn (hoa bách hợp) có kích thước lớn nhất Việt Nam tới Công ty cổ phần giải trí Đường Chân Trời.

Công ty cổ phần giải trí Đường Chân Trời, là chuỗi nhà hàng cà phê và trung tâm biểu diễn nghệ thuật hàng đầu ở Hà nội. Skyline Coffee và hệ thống trung tâm biểu diễn nghệ thuật Sky Lounge chuyên cung cấp các dịch vụ giải trí, cùng hệ sản phẩm ẩm thực chất lượng cao, với phương châm hỗ trợ và mang đến cho người tiêu dùng những hiệu ứng ẩm thực và giải trí chất lượng tốt.

Nhân dịp sinh nhật tròn 2 năm thành lập của Skyline Coffee chi nhánh Hoàng Cầu, khu Bán đảo Hoàng Cầu, Skyline Coffee đã lên kế hoạch tạo nên một sản phẩm độc đáo, đẹp nhất để tri ân khách hàng và cộng đồng đó chính là tạo nên một “Mô hình Nón lá được kết bằng hoa loa kèn (hoa bách hợp) có kích thước lớn nhất Việt Nam”. Đây là một ý tưởng độc đáo đã được lãnh đạo của  Skyline Coffee ấp ủ trong suốt 02 năm qua.

Nón hoa được thiết kế bằng vật liệu bê tông, thép, vải dầu và sơn. Toàn bộ phần thân của nón được trang trí bằng hơn 20.000 đóa hoa loa kèn trắng (hoa bách hợp).

Nón hoa có đường kính 6m và chiều cao 4m, được các nghệ nhân Skyline Coffee cắm phủ và trang trí hơn 20.000 đóa hoa Loa kèn trong thời gian gần 6 giờ đồng hồ.

 

 

 

Chiếc nón lá được tạo nên từ hàng ngàn bông hoa loa kèn có đường kính 6m và chiều cao 4m.

 

 

 

Ông Hoàng Thái Tuấn Anh – Tổng  thư ký Tổ chức Kỷ lục Đông Dương, Trưởng đại diện Văn phòng Kỷ lục Miền Bắc công bố quyết định công nhận Kỷ lục.

 

 

 

Ông Lê Doãn Hợp, nguyên ủy viên TW Đảng, nguyên Bộ trưởng bộ thông tin truyền thông, chủ tịch Hội đồng xác lập Kỷ lục Việt Nam trao Kỷ lục đến bà Nguyễn Bích Thủy, Tổng giám đốc Công ty CP giải trí Đường Chân Trời 

 

Nói về lý do thực hiện mô hình Nón bằng hoa loa kèn này bà Nguyễn Bích Thủy, Tổng giám đốc Công ty CP giải trí Đường Chân Trời (đơn vị sở hữu chuỗi thương hiệu Skyline Coffee) chia sẻ: “Hoa loa kèn là một loài hoa vô cùng đặc biệt, với màu trắng, hoa loa kèn mang lại một vẻ đẹp thuần khiết và vô cùng quyến rũ. Là loài hoa đặc trưng của Hà Nội tháng 4, hoa loa kèn nở rộ báo hiệu mùa hạ đã đến và  đây cũng chính là lời tri ân tới toàn thể khách hàng đã tin tưởng ủng hộ và sử dụng sản phẩm của Skyline Coffee trong suốt thời gian qua”.

 

 

 

Bà Nguyễn Bích Thủy, Tổng giám đốc Công ty CP giải trí Đường Chân Trời (đơn vị sở hữu chuỗi thương hiệu Skyline Coffee).

 

Hàng năm, cứ vào dịp tháng 4 là Skyline Coffee lại tổ chức lễ hội hoa loa kèn, toàn bộ khu bán đảo được phủ trắng bởi sắc hoa loa kèn với hàng trăm ngàn bông hoa, thu hút rất đông sự quan tâm của người dân thủ đô và khách hàng.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Theo Tuấn Anh - Kyluc.vn


 

KL PHAT GIAOY CHI KL
KL PHAT GIAOY CHI KL
a
d
cv
a
s
a
a
v