[VIETKINGS] - XÁC LẬP KỶ LỤC: Mô hình cây thông Noel ghép từ các hộp đồ chơi FUNKO POP lớn nhất Việt Nam

09-12-2019

(KYLUC.VN) – Tại sự kiện Lễ hội Toysphere Fun Fest 2019 diễn ra vào ngày 7/12/2019 tại Trung tâm Thương mại Vạn Hạnh Mall (Q.10, Tp.HCM), Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã chính thức trao Kỷ lục "Mô hình cây thông Noel ghép từ các hộp đồ chơi FUNKO POP lớn nhất Việt Nam" cho ông Hoàng Tuấn Long và Công ty TNHH G.P – Thương hiệu TOYSPHERE.

Trong không khí rộn ràng mùa Giáng sinh, tại Trung tâm Thương mại Vạn Hạnh Mall (Số 11 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM) đã xuất hiện một cây thông Noel đặc biệt  có chiều cao lên đến 6m, đường kính đáy 5m được ghép từ 6.000 hộp đồ chơi FUNKO POP với rất nhiều bộ sưu tập khác nhau của thương hiệu đồ chơi Toysphere của Công ty TNHH G.P.

 

 

 

 

 

 

Mô hình cây thông được đặt tại sảnh chính của Trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall - nhà tài trợ chính cho Sự kiện Toysphere Fun Fest 2019.

 

Mô hình cây thông Noel đặc biệt này được lên ý tưởng, thiết kế và thực hiện bởi KTS. ThS Kỷ lục gia Hoàng Tuấn Long kết hợp với Công ty TNHH G.P – Thương hiệu TOYSPHERE cùng thực hiện trong thời gian 10 ngày liên tục. Sau thời gian xem xét hồ sơ, đánh giá và thẩm định mô hình thực tế, tại sự kiện diễn ra vào ngày 5/12/2019 Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã thông qua hồ sơ đề cử và chính thức xác lập Kỷ lục:

 

MÔ HÌNH CÂY THÔNG NOEL GHÉP TỪ CÁC HỘP ĐỒ CHƠI FUNKO POP LỚN NHẤT VIỆT NAM

 

cho Kiến trúc sư – Kỷ lục gia Hoàng Tuấn Long và Công ty TNHH G.P – Thương hiệu TOYSPHERE.

 

Đến tham dự sự kiện Toysphere Fun Fest 2019 này, về phía lãnh đạo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) có các thành viên bao gồm: TS. Luật sư Nguyễn Văn Viễn – Viện trưởng Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, PCT TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam; GS.TSKH. Dương Quốc Thái - Tổng Lãnh sự Danh dự nước Cộng Hoà Hồi Giáo Pakistan tại Việt Nam, Thường trực Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam; Ông Hà Phước Dũng – Trưởng phòng Xuất bản Tổ chức Kỷ lục Việt Nam; Cô Võ Lưu Lan Uyên – Phó tổng thư ký Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu VietWorld.

Khách mời danh dự của chương trình còn có ông Nguyễn Hiếu Hùng - Phó TGĐ Công Ty Xây dựng và Đầu tư Bắc Bình, là đại diện ban giám đốc TTTM Vạn Hạnh Mall - nhà tài trợ chính cho Sự kiện Toysphere Fun Fest 2019; Kiến trúc sư – Kỷ lục giaHoàng Tuấn Long; Bà Phạm Thị Hương Giang - Giám đốc Công ty TNHH G.P – Thương hiệu TOYSPHERE và đông đảo đội ngũ nhân viên. 

 

 

 

Ông Hà Phước Dũng – Trưởng phòng Xuất bản Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công bố quyết định chính thức xác lập Kỷ lục Mô hình cây thông Noel ghép từ các hộp đồ chơi FUNKO POP lớn nhất Việt Nam cho ông Hoàng Tuấn Long và Công ty TNHH G.P – Thương hiệu TOYSPHERE

 

 

 

 

TS.Luật sư Nguyễn Văn Viễn (phải) Viện trưởng Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Phó Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam và GS.TSKH. Dương Quốc Thái (trái)Tổng Lãnh sự Danh dự nước Cộng Hoà Hồi Giáo Pakistan tại Việt Nam, Thường trực Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam trao bằng xác lập kỷ lục và huy hiệu cho ông Hoàng Tuấn Long và bà Phạm Thị Hương Giang - Giám đốc Công ty TNHH G.P – Thương hiệu TOYSPHERE.

 

 

 

Ban đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings cùng chụp hình lưu niệm, chia vui với Kỷ lục gia Hoàng Tuấn Long và bà Phạm Thị Hương Giang - Giám đốc Công ty TNHH G.P – Thương hiệu TOYSPHERE bên cạnh cây thông đặc biệt vừa được xác lập kỷ lục Việt Nam.

 

Tại sự kiện, các dòng đồ chơi và mô hình các sản phẩm nổi bật của hãng đồ chơi FUNKO cũng như thương hiệu Toysphere cũng được trưng bày nhằm giới thiệu rộng rãi đến người tiêu dùng.

 

 

 

 

FUNKO là hãng đồ chơi lớn và nổi tiếng của Mỹ với các dòng sản phẩm hiện diện khắp nơi trên thế giới, có lượng người sưu tầm đông đảo và rất nhiều fan hâm mộ cuồng nhiệt. Dòng sản phẩm POP chính là dòng chủ đạo của FUNKO, với thiết kế đẹp, đa dạng về mẫu mã, luông cập nhật các mẫu mã mới khi đồng hành cùng các phim bom tấn, các sự kiện văn hóa, văn nghệ lớn trên thế giới, đồng thời cũng hợp tác chặt chẽ với các nhân vật nổi tiếng để đưa hình ảnh và mô hình đến với người hâm mộ.

 

 

 

 

Ý tưởng về cây thông Noel được ra đời từ niềm đam mê bất tận của những người sản xuất và đồng hành cùng các sản phẩm đồ chơi của FUNKO đồng thời mong muốn đưa hình ảnh FUNKO đến gần hơn với người dân trong nước và cộng đồng FUNKO Việt Nam.

 

 

Tin, ảnh: Uyên Võ - Kỷ lục


KL PHAT GIAOY CHI KL
KL PHAT GIAOY CHI KL
a
d
cv
a
s
a
a
v