[Vietmaster - Đề xuất Kỷ lục - P.891] : Người 'vẽ hình' độc đáo bằng đôi chân chạy bộ trên phố

30-11-2021

[VIETMASTER] Đam mê chạy bộ và vẽ, một chàng trai đã kết hợp hai lĩnh vực tưởng không liên quan tới nhau này để tạo nên những tác phẩm độc đáo truyền cảm hứng cho mọi người. Chạy những quãng đường dài đến 40km, anh Đăng Việt "vẽ" đủ các thứ hình vô cùng ấn tượng trên bản đồ Hà Nội bằng cách chạy bộ.

Được biết chủ nhân của những tác phẩm này là chàng trai Nguyễn Đăng Việt hiện đang sinh sống tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. , một nhân viên pháp chế hiện đang làm việc tại Hà Nội. Khoảng tháng 10 năm 2020, sau quãng thời gian dài tham gia chương trình chạy bộ do công ty tổ chức, bản thân anh Việt cảm thấy sức khỏe trở nên dẻo dai và cải thiện hơn rất nhiều nên đã tiếp tục gắn bó lâu dài với môn thể thao này.

Tác phẩm đầu tay của Đăng Việt đó là hình 1 cô gái đang cầm ô, anh đã thực hiện nhân dịp tham gia giải chạy Hồ Tây đầu năm 2021. Trong vòng gần 1 năm qua đã có tới 30 tác phẩm chạy hình ra đời. Đăng Việt cho rằng, với những người mới bắt đầu gia nhập môn chạy bộ thì thời gian đầu tập chạy rất dễ nản lòng. Khi có những route (lộ trình, đường chạy) độc lạ riêng cho bản thân thì sẽ là động lực để mỗi runner (người chạy) hoàn thành mục tiêu của mình.  "Sau khi tự vẽ được những route hình thù thú vị, mình duy trì được việc chạy thường xuyên hơn, mỗi lần chạy hình dài, mình đều cố gắng hoàn thành bằng được, không còn bị cái lười đeo bám nữa mà thay vào đó là sự háo hức muốn xem thành quả sáng tạo của mình như thế nào. Và cứ như vậy, mình lại tiếp tục “vực dậy” tinh thần chạy bộ của mình" - Đăng Việt hào hứng tâm sự.

Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam đang đề xuất Kỷ lục: Người  'vẽ hình' độc đáo bằng đôi chân chạy bộ trên phố

 

 


Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam – VietMaster (Tổng hợp thông tin - Ảnh: Internet)


 

KL PHAT GIAOY CHI KL
KL PHAT GIAOY CHI KL
a
d
cv
a
s
a
a
v