[Vietmaster - Đề xuất Kỷ lục - P.869] : Đơn vị đầu tiên xây dựng bộ thực đơn dinh dưỡng học đường tại Việt Nam

31-07-2021

[VIETMASTER] Gần 10 năm hình thành và phát triển, Hương Việt Sinh đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình, trở thành một trong những đơn vị cung cấp bữa ăn dinh dưỡng học đường được phụ huynh và nhà trường tin tưởng.

Trong suốt chặng đường phát triển gần 10 năm qua, mục tiêu đó đã trở thành động lực để đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Công ty TNHH Hương Việt Sinh phấn đấu thực hiện. Và chính điều đó đã giúp Hương Việt Sinh khẳng định được uy tín của mình, trở thành một trong những đơn vị cung cấp suất ăn bán trú trong trường học lớn nhất hiện nay.

Với mục tiêu “Kinh doanh bền vững”, Công ty Hương Việt Sinh luôn cam kết về chất lượng theo đúng phương châm: “Thực phẩm có nguồn gốc, suất ăn an toàn, đảm bảo dinh dưỡng”. Chính vì vậy, công ty chúng tôi đã và đang từng bước phát triển quy trình cung cấp nguồn nguyên liệu thực phẩm khép kín “Từ trang trại đến bàn ăn”, để đảm bảo bữa ăn bán trú ở trường của học sinh được an toàn”- Chủ tịch Công ty TNHH Hương Việt Sinh cho biết.

Để thực hiện sứ mệnh và mục tiêu đó, những năm qua, Hương Việt Sinh đã đầu tư hệ thống trang trại nuôi trồng để đảm bảo nguồn cung cấp thực phẩm có kiểm soát. Trong đó có trang trại trồng rau an toàn theo tiêu chuẩn VIETGAP với diện tích trên 15 ha tại Khu thực nghiệm nông nghiệp công nghệ cao tại huyện Tiên Du -Tỉnh Bắc Ninh; Chuỗi trang trại nuôi, giết mổ thịt lợn tại Hiệp Hòa- Bắc Giang và Thuận Thành – Bắc Ninh; Xưởng chế biến bún, bánh phở sạch tại Khắc Niệm – Bắc Ninh; Dây chuyền sản xuất đậu phụ, giá đỗ sạch tại Long Biên – Hà Nội; Trang trại nuôi gia cầm lấy trứng tại Yên Phong - Bắc Ninh; Xưởng chế biến thủy sản tại huyện Kim Sơn - tỉnh Ninh Bình...Phần lớn những thực phẩm dùng để chế biến suất ăn đều được Hương Việt Sinh chủ động trồng và chăn nuôi theo chuỗi liên kết, có sự giám sát của các nhà chuyên môn, đảm bảo an toàn, để học sinh và người dân được sử dụng nguồn thực phẩm sạch.

Công trình nghiên cứu bài bản, xây dựng công thức thực đơn dinh dưỡng tối ưu dựa trên nhóm tuổi và mùa (Thu - Xuân/ Đông – Hè). Đặc biệt, thực đơn được xây dựng độc lập cho từng cấp học, theo nhóm về độ tuổi, nhu cầu về vi chất đã đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em. Thực đơn phong phú, gần 1 tháng học sinh mới bắt đầu quay lại món ở ngày đầu tiên, nên giúp trẻ không có cảm giác nhàm chán.

Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam đang đề xuất Kỷ lục: Đơn vị đầu tiên xây dựng bộ thực đơn dinh dưỡng học đường tại Việt Nam

Nguồn: https://laodong.vn/giao-duc/huong-viet-sinh-don-vi-dau-tien-xay-dung-bo-thuc-don-dinh-duong-hoc-duong-931076.ldo

 

 


Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam – VietMaster (Tổng hợp thông tin - Ảnh: Internet)


 

KL PHAT GIAOY CHI KL
KL PHAT GIAOY CHI KL
a
d
cv
a
s
a
a
v