[Vietmaster - Đề xuất Kỷ lục - P.861] : Chuỗi hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu đạt mốc 300 nhà thuốc đạt chuẩn GPP nhiều nhất Việt Nam

10-07-2021

[VIETMASTER] Ngày 05/07/2021, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu chính thức chạm mốc 300 nhà thuốc đạt chuẩn GPP tại 53 tỉnh thành trên toàn quốc. Đây là một trong những nỗ lực của FPT Long Châu trong việc thực hiện sứ mệnh phục vụ sức khỏe cộng đồng với phương châm chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý.

Với tốc độ phát triển nhanh, chuỗi Nhà thuốc Long Châu (thuộc FPT Retail) đã chính thức đạt mốc 300 cửa hàng trên toàn quốc.Chuỗi hệ thống FPT Long Châu chính thức chạm mốc 300 nhà thuốc đạt chuẩn GPP tại 53 tỉnh thành. Đây là một trong những nỗ lực thực hiện mục tiêu phục vụ sức khỏe cộng đồng, với phương châm chất lượng tốt và chi phí hợp lý.

Với hàng trăm sản phẩm được giới thiệu trên website và hàng ngàn sản phẩm khác được bán trực tiếp tại  chuỗi hệ thống nhà thuốc, chuỗi hệ thống nhà thuốc Long Châu đảm bảo cung cấp đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như: Các loại thuốc (thuốc nội và thuốc ngoại nhập); Thực phẩm chức năng: đa số được nhập khẩu từ nước ngoài như: Mỹ, Úc, Pháp, Đan Mạch....Dụng cụ Y Khoa; Sữa dinh dưỡng.

Trong tình hình hạn chế đi lại để phòng chống dịch, hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu chú trọng đẩy nhanh và hoàn thiện dịch vụ giao hàng tận nơi, bán hàng trực tuyến trên nhiều nền tảng để phục vụ khách hàng tốt hơn. Từ đó, đáp ứng nhanh chóng nhất nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người dân vùng dịch.Đội ngũ dược sĩ và nhân viên FPT Long Châu với tinh thần chống dịch hàng đầu, không ngại đối mặt với những rủi ro và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Đồng thời FPT Long Châu cũng phối hợp với chính quyền từng địa phương trong việc ghi nhận, tổng hợp các thông tin y tế cần thiết để kịp thời phát hiện, sàng lọc, truy vết các ca bệnh.

 

Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam đang đề xuất Kỷ lục: Chuỗi hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu  đạt mốc 300 nhà thuốc đạt chuẩn GPP nhiều nhất Việt Nam

 

 

 


Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam – VietMaster (Tổng hợp thông tin - Ảnh: Internet)


 

KL PHAT GIAOY CHI KL
KL PHAT GIAOY CHI KL
a
d
cv
a
s
a
a
v