[Vietmaster - Đề xuất Kỷ lục - P.843] : Doanh nghiệp Việt ra mắt sản phẩm nước mía đóng lon đầu tiên tại Việt Nam

26-05-2021

[VIETMASTER] Nước mía đóng lon đầu tiên của Việt Nam ra đời từ khát vọng của TTC Sugar (SBT) nhằm mang thức uống giải khát “quốc dân” này đến tay người tiêu dùng trong hình thức thời thượng, tiện lợi hơn và giải quyết triệt để bài toán “nước mía sạch”

Không chỉ tiên phong trong việc chuyển đổi mô hình canh tác theo mục tiêu phát triển bền vững, SBT luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng từ nông nghiệp, phù hợp thị hiếu, xu hướng thị trường và tốt cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Người tiêu dùng thông minh ngày càng quan tâm đến những gì họ “nạp” vào người mỗi ngày và sẵn sàng chi nhiều hơn cho những sản phẩm thực sự bổ trợ cho sức khoẻ một cách dài hạn. Điều này thể hiện rất rõ khi những thức uống thời thượng một thời như nước ngọt có ga… dần bị “thất sủng”, và những thức uống giàu thành phần tự thiên nhiên, không đường hóa học hay chất bảo quản đang là lựa chọn ưu tiên.

 Nước mía là một thức uống đáp ứng được tiêu chí này khi được ép trực tiếp từ cây mía, không cần thêm bất kỳ chất phụ gia tạo mùi tạo vị nào mà vẫn sở hữu hương vị ngọt dịu thanh mát, lại chứa đựng hàng loạt dưỡng chất có lợi cho cơ thể. Tuy nhiên, nước mía sẽ rất dễ bị nhiễm vi sinh khi để trong điều kiện bình thường, dẫn đến không ít bất cập khi thưởng thức. Ít người dùng biết rằng nước mía khi được ép trực tiếp từ cây mía sở hữu hương vị ngọt dịu thanh mát, chứa đựng hàng loạt dưỡng chất có lợi cho cơ thể. Thức uống bình dân này không chỉ giải khát trong những ngày nắng nóng mà còn làm chậm quá trình lão hóa, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, chống sỏi thận,… Đặc biệt, trong nước mía còn rất giàu vitamin C góp phần tăng cường sức đề kháng.

SBT hiện đang là doanh nghiệp mía đường đầu ngành cả nước về thị phần lẫn danh mục sản phẩm với vùng nguyên li���u gần 64.000ha tại 3 nước Việt Nam, Lào và Campuchia.

.Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam đang đề xuất Kỷ lục: Doanh nghiệp Việt ra mắt sản phẩm nước mía đóng lon đầu tiên tại Việt Nam.

 

 

 


Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam – VietMaster (Tổng hợp thông tin - Ảnh: Internet)


 

KL PHAT GIAOY CHI KL
KL PHAT GIAOY CHI KL
a
d
cv
a
s
a
a
v