[Vietmaster - Đề xuất Kỷ lục - P.455]: Zavi - Nền tảng hội nghị trực tuyến đầu tiên do đội ngũ kỹ sư Việt Nam phát triển và làm chủ công nghệ

19-05-2020

(Vietmaster) Chiều ngày 15/5/2020, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức lễ khai trương nền tảng hội nghị trực tuyến Zavi.

Ra mắt nền tảng hội nghị trực tuyến Zavi cạnh tranh trực tiếp với ...

 

Zavi là nền tảng hội nghị trực tuyến đầu tiên do chính đội ngũ kỹ sư Việt Nam phát triển và làm chủ công nghệ, đã sẵn sàng cung cấp rộng rãi các tổ chức, doanh nghiệp và người dân. Nền tảng có tính bảo mật cao, dùng băng thông trong nước. Zavi có đầy đủ các tính năng như quản lý, tạo phòng họp với mật khẩu; mời người tham gia, mời ra khỏi phòng. Các phòng họp được bảo mật bằng mã đăng nhập. Quản trị phòng có thể khóa, quản lý camera/mic. Hiện, ứng dụng này mới có trên máy tính sử dụng Windows và thiết bị iOs. Đặc biệt, đại diện Zavi cho hay đội ngũ phát triển đang nghiên cứu, ứng dụng bộ phận nhận dạng tiếng nói để tự động ghi biên bản cuộc họp."Đây sẽ giống như một trợ lý ảo, hay thư ký cuộc họp tự động ghi lại nội dung, diễn biến cuộc họp", Ông Vương Quang Khải, đại diện đơn vị phát triển nền tảng cho hay.

Chính thức khai trương nền tảng hội nghị trực tuyến Zavi - Báo Cần ...
Caption

Hiện Zavi có thể hỗ trợ cuộc họp lên đến 100 người trong thời gian liên tục 24 tiếng với thao tác đơn giản, dễ sử dụng với người Việt. Phiên bản gần nhất đã có các tính năng cơ bản của một hệ thống Video conferencing và vẫn đang liên tục được nâng cấp, hoàn thiện và phát triển. Phiên bản gần nhất đã có các tính năng cơ bản của một hệ thống video conferencing và vẫn đang liên tục được nâng cấp, hoàn thiện và phát triển. Để sử dụng được ứng dụng, người dùng chỉ cần có tài khoản Zalo và đăng nhập tại địa chỉ https://zavi.me.

 Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam đang đề xuất Kỷ lục: Zavi - Nền tảng hội nghị trực tuyến đầu tiên do đội ngũ kỹ sư Việt Nam phát triển và làm chủ công nghệ.

 


Văn phòng Đề cử Kỷ lục Việt Nam - Viện Kỷ lục Việt Nam (Tổng hợp thông tin - Ảnh: Internet)


 

KL PHAT GIAOY CHI KL
KL PHAT GIAOY CHI KL
a
d
cv
a
s
a
a
v