THE BEST OF VIỆT NAM 2020 - Đề cử 5: Sơ mi Mattana ( CT CP May Nhà Bè - NBC)

24-08-2020

(Vienkyluc) - Hành trình The Best of Việt Nam 2020 đã và đang triển khai rộng khắp trên khắp cả nước với hàng trăm sản phẩm và dịch vụ được đề cử bởi các doanh nghiệp lớn nhỏ.

 

Đề cử 5: Sơ mi Mattana ( CT CP May Nhà Bè - NBC)

 

 

CT CP May Nhà Bè - NBC được thành lập từ năm 1975 cho đến nay.  Đến nay NBC đã phát triển thành một Tổng Công ty có 38 đơn vị và xí nghiệp thành viên, 30.000 cán bộ công nhân viên, 25.000 máy móc thiết bị chuyên dùng hiện đại hoạt động trên nhiều lĩnh vực với địa bàn trải rộng khắp cả nước.

 

Đối với Mattana: Là thương hiệu thuộc Tổ Công ty CP May Nhà Bè, công ty may mặc hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày lịch sử hơn 47 năm hình thành và phát triển – Mattana được khơi nguồn cảm hứng sáng tạo từ phong cách Châu Âu, tuy nhiên vẫn rất phù hợp với phong cách người Việt.

 

 

Sản phẩm Mattana hứa hẹn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng bởi thiết kế sang trọng, tinh tế. Cùng với kiểu dáng và màu sắc, chất liệu vải là 1 trong 3 yếu tố giúp khách hàng đưa ra quyết định mua 1 sản phẩm hay không? Chính vì vậy, chúng tôi luôn lựa chọn và ứng dụng những chất liệu tốt nhất, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái trong hầu hết điều kiện thời tiết. Màu sắc nhẹ nhàng, phù hợp với làn da châu Á. Thương hiệu Mattana luôn mong muốn vẻ đẹp sang trọng và tinh tế song hành cùng bạn mọi lúc, mọi nơi.

 

 

 

 

Thời trang Mattana đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng thời trang hiện đại với sự kết hợp phong cách Châu Á và nét phóng khoáng lịch lãm của phong cách thời trang Châu Âu. Với bề dày lịch sử hơn 47 năm hình thành và phát triển, Mattana đã góp phần tạo nên sự kết hợp đó một cách hoàn hảo.

Chúng tôi cực kỳ chú trọng khâu đo lường kích cở và đường may, tất cả các sản phẩm đều được thiết kế với độ tinh xảo cao, làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất. Chi tiết nhỏ làm nên sự hoàn hảo. Chúng tôi lựa chọn từng chiếc cúc áo phù hợp với từng chất liệu và thiết kế.

 

 

 

 

 

Nỗ lực, đam mê cùng với bề dày hơn 47 năm kinh nghiệm không ngại khó khăn thách thức. Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng lòng tin yêu sản phẩm của quý khách đối với thương hiêu Mattana. Hệ thống cửa hàng cùa chúng tôi có mặt trên toàn quốc có mặt trên toàn quốc nhằm phục vụ nhu câu mua sắm cho khách hàng được thuận lợi hơn.

 

 

 

 

Thương hiệu Mattana tự hào mang lại nét đẹp trẻ trung, khỏe khoắn, lịch lãm của nam giới.

 

 


Viện Kỷ lục (nội dung bài viết và hình ảnh do doanh nghiệp cung cấp)


 

KL PHAT GIAOY CHI KL
KL PHAT GIAOY CHI KL
a
d
cv
a
s
a
a
v