THE BEST OF VIỆT NAM 2020 - Đề cử 2: Dịch vụ Xe trượt mới KDL Thác Datanla và Buffet Rau Léguda (Dalattourist)

30-07-2020

(Vienkyluc) - Hành trình The Best of Việt Nam 2020 đã và đang triển khai rộng khắp trên khắp cả nước với hàng trăm sản phẩm và dịch vụ được đề cử bởi các doanh nghiệp lớn nhỏ.

 

Đề cử 2: Dịch vụ Xe trượt mới KDL Thác Datanla  và Buffet rau Léguda (Dalattourist)

 

 

Công ty Cổ phần Du lịch Lâm Đồng – Dalattourist thành lập năm 1976, là công ty du lịch lâu đời nhất tại tỉnh Lâm Đồng. Dalattourist định hướng phát triển những sản phẩm về tham quan, vui chơi giải trí và thể thao ngoài trời dựa trên giá trị mà thiên nhiên ban tặng, đồng thời bổ sung thêm các giá trị của sự sáng tạo, của đầu tư để tạo thêm các giá trị văn hóa, lịch sử và ẩm thực vùng miền. Phát triển chuỗi các dịch vụ du lịch khép kín từ tham quan, vui chơi giải trí, thể thao ngoài trời đến các dịch vụ lưu trú, ẩm thực mang đặc bản sắc Việt Nam với chất lượng và đẳng cấp quốc tế, qua đó, mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp thông qua các trải nghiệm mới lạ, ấn tượng, khai phá cảm xúc.

 

Cập nhật thông tin du lịch, giá vé núi Langbiang Đà Lạt 2020

 

Dalattourist hiện quản lý các khu du lịch nổi tiếng bậc nhất của Đà Lạt., Lâm Đồng như LangBiang, thác Datanla với dịch vụ Xe trượt mới hấp dẫn, Cáp treo Đà Lạt, Đường hầm điêu khác, chuỗi nhà hàng với ẩm thực đa dạng và đặc trưng: Buffet rau Léguda, Thủy Tạ, Langbiang, Thung lũng trăm năm, Đỉnh Radar, Datanla, Wayfarer, Tọa lạc khu vực trung tâm thành phố là là Nice Dream Hotel & Villas với 1 khách sạn (3 sao), 2 biệt thự nghỉ dưỡng theo phong các Pháp và 1 nhà nghỉ du lịch.

 

Tour du lịch Nha Trang Đà Lạt 1 ngày giá chỉ 650.000Đ

Buffet rau Léguda - một trong những nét ẩm thực độc đáo của KDL

 

Cùng với lưu trú - ẩm thực, Dalattourist đặc biệt phát triển các hoạt động khám phá ngoài trời, cảm giác mạnh và duy nhất tại Đà Lạt như: tour vượt thác Datanla, Hành trình trên cao, xe trượt mới – đường trượt dài nhất Đông nam Á, xe Jeep, Zipline ... với công nghệ hiện đại tử Châu Âu, mang đến những trải nghiệm cùng với thiên nhiên chân thực nhất cho du khách.

 

MỚI NHẤT] Kinh nghiệm vượt thác Datanla: Giá vé trò chơi 2020

Dịch vụ Xe trượt mới (KLD Thác Datanla)

 

 

 

--------------------------------------------

Các đề cử sản phẩm và dịch vụ của hành trình The Best of Việt Nam 2020 sẽ tiếp tục gửi đến quý độc giả trên các trang thông tin của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và Viện Kỷ lục Việt Nam trong thời gian tới. Sau quá trình đề cử, Viện Kỷ lục sẽ công bố kết quả hành trình The Best of Việt Nam 2020 đến tất cả các doanh nghiệp trong cả nước. Kính mời quý độc giả cùng theo dõi hành trình. Mọi ý kiến đóng góp đề nghị gửi đến email:

 


Viện Kỷ lục tổng hợp (nội dung và clip do doanh nghiệp cung cấp)


 

KL PHAT GIAOY CHI KL
KL PHAT GIAOY CHI KL
a
d
cv
a
s
a
a
v